Xử lý núm vú thụt

Xử lý núm vú thụt

Một khuôn ngực được đánh giá là đẹp khi nó hội tụ các tiêu chuẩn của các yếu tố về bầu ngực, quầng vú, núm vú… Đó là tiêu chuẩn về số đo, cấu trúc và màu sắc. Vấn đề núm vú thụt vào trong cũng khiến cho nhiều chị em lo lắng và hoang mang. Sự phát triển của khoa học nói chung và kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp giúp cải thiện tình trạng trên, mng lại vẻ đẹo hoàn hảo cho phái đẹp

phau-thuat-dieu-tri-num-vu-thut-vao-trong

Núm vú được cho là bình thường khi nó có màu hồng và có độ nhô nhất định. Tuy nhiên có nhiều người lại gặp phải hiện tượng núm vú bị lún, lõm, thụt vào trong . Đây được gọi là hiện tượng ngực bị lõm núm vú. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do yếu tố bẩm sinh, dị tật hoặc có thể là do hậu quả của bệnh ung thư… Mặc dù việc núm vú bị thụt vào trong không hề ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại tác động xấu đến mặt thẩm mỹ, khiến bạn thiếu tự tin trong hạnh phúc lứa đôi, mặc cảm về ngoại hình. Đặc biệt hiện tượng này cung ảnh hưởng ít nhiều đến việc cho con bú sau này. Tại vì, khi núm vú bị thụt vào trong thì con sẽ khó để ngậm đầu vú, vì vậy sữa sẽ rất khó được tiết ra. Đây cũng là điều khiến nhiều chị em lo lắng và tìm hiểu thông tin để khắc phục.

Thông thường, nhiều chị em sẽ sử dụng các biện pháp truyền thống như dùng tay kéo, ống tiêm. Những phương pháp này ít nhiều có tác dụng đối với trường hợp núm vú lõm ở mức độ nhẹ. Còn đối với những trường hợp núm vú bị lõm vào trong ở mức độ nghiêm trọng, không thể tác động lực, phẫu thuật mới chính là giải pháp tối ưu để cải thiện hoàn cảnh éo le này cho bạn.

phau-thuat-dieu-tri-num-vu-thut-vao-trong1

Là một trong những nơi uy tín hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ mang đến cho bạn một bầu ngực như ý với kỹ thuật phẫu thuật điều trị núm vú bị thụt vào. Bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật đơn giản là cắt dải cơ bên dưới núm vú, hỗ trợ thêm cấu trúc bên dưới núm vú làm cho vững hơn, sau đó kéo núm vú ra ngoài thông qua vết rạch xung quanh quầng vú, khâu lại bằng đường khâu được giấu sẹo rất tế nhị.

Comments

comments