Thu nhỏ ngực to

Thu nhỏ ngực to

Sở hữu một khuôn ngực to, căng tràn sức sống là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, ngực quá to thì lại là một vấn đề khác. Việc sở hữu một khuôn ngực “ngoại cỡ” khiến rất nhiều chị em lúng túng và không tự tin, hơn nữa còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Có lẽ chính vì vậy mà thu nhỏ ngực to cũng là một trong những phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

 

Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực to

Thu nhỏ ngực to là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp và chỉnh sửa lại kích thước khuôn ngực, giúp chị em có bầu ngực cân đối và hài hòa hơn. Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp khách hàng gặp phải các khuyết điểm ngực như:

– Bầu ngực phát triển quá mức do chứng phì đại tuyến vú của hóc môn.

– Tuyến vú phát triển bẩm sinh do ảnh hưởng di truyền.

– Người bị bệnh béo phì dẫn đến tuyến vú phát triển không kiểm soát.

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực to

Thu nhỏ ngực to là phẫu thuật được rất nhiều trung tâm thực hiện. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả. Thậm chí, nếu không may thực hiện thu nhỏ ngực to tại một trung tâm không uy tín, đội ngũ bác sĩ có tay nghề không cao và hệ thống máy móc hỗ trợ không đảm bảo, các bạn có thể gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, hiệu quả thẩm mỹ không cao, thu nhỏ xong ngực không đều hai bên…

1. Phẫu thuật thu nhỏ ngực to phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao trong thẩm mỹ ngực. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

2. Phẫu thuật thu nhỏ ngực to phải thực hiện trong bệnh viện.

3. Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang để thăm khám cho ra con số chính xác nhất về cấu trúc ngực, từ đó, bác sĩ lập ra phác đồ điều trị cụ thể, rút ngắn thời gian phẫu thuật và nâng cao tính thẩm mỹ sau khi thực hiện.

4. Tốt nhất là bệnh viện thẩm mỹ đó nên có máy Vectra 3D – thiết bị mô phỏng hình ảnh dáng ngực sau khi thực hiện, đảm bảo về tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

Ưu điểm khi thực hiện thu nhỏ ngực to tại Bác sĩ Quang Đại 

– Sau phẫu thuật bầu ngực sẽ thon gọn, cân đối, không để lại sẹo và duy trì vĩnh viễn.

– Ngực có hình dáng tự nhiên, phù hợp với cơ thể.

– Hạn chế chảy máy và phục hồi nhanh chóng.

– Thời gian phẫu thuật thu nhỏ ngực to từ 1-3h.

Comments

comments