Thu nhỏ đầu nhũ hoa

Thu nhỏ đầu nhũ hoa

Thu nhỏ đầu vú cũng là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất khi muốn làm đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về ưu điểm và quy trình thực hiện của phẫu thuật này để các bạn tiện tham khảo.
Thu nhỏ đầu vú là phẫu thuật cần thiết để khắc phục nhược điểm của núm vú phì đại và dài, người có mong muốn cải thiện kích thước vòng một và phụ nữ sau khi sinh đầu vú phát triển quá mức. Phương pháp này cho kết quả rất tối ưu và khuôn ngực sau phẫu thuật có tính thẩm mỹ cao nếu được thực hiện tại một trung tâm uy tín.

Thẩm mỹ Bác Sĩ Quang Đại là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ đầu vú.

Bác sĩ Quang Đại là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực uy tín hàng đầu. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ thu nhỏ đầu vú tại Bác Sĩ Quang Đại :

Nhờ kỹ thuật nội soi, đầu vú phì đại được thu nhỏ nhanh chóng, không để lại sẹo.
Không xâm lấn, không đau, không ảnh hưởng đến việc cho con bú.
An toàn tuyệt đối và duy trì vĩnh viễn.
Đầu vú được thu nhỏ, hồng hào, đẹp tự nhiên.
Thời gian thực hiện nhanh chóng, từ 1,5h – 2h.
Một trong những yếu tố giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu vú của Bác sĩ Quang Đại được những kết quả như trên là nhờ vào quy trình thực hiện phẫu thuật nghiêm ngặt.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, tư vấn phương pháp phù hợp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bạn được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và thăm khám bằng hệ thống Vectra 3D tiên tiến.

Bước 2: Vệ sinh đầu vú và gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh và sát khuẩn đầu vú.

Thực hiện gây tê cục bộ trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu vú.

Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng tuyệt đối.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ áp dụng phương pháp loại bỏ một vùng da quanh cổ núm vú, đẩy một phần núm vú vào trong để làm giảm chiều cao của núm vú. Hoặc bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên núm vú và loại bỏ một phần núm vú. Cả hai phương pháp này đều không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cho con bú. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Tuy là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng phẫu thuật thu nhỏ đầu vú nếu không được thực hiện tại một trung tâm uy tín thì bạn rất dễ gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, sẹo sau phẫu thuật… Với tay nghề của các bác sĩ Quang Đạu và sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống máy móc hiện đại nhất, trong ca phẫu thuật, các bạn hoàn toàn không cảm thấy đau, rất an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả tối ưu nhất.

Comments

comments