Thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn không đau cho hiệu quả cao. Phương pháp thu gọn đầu mũi nội soi này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt. Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP THU NHỎ ĐẦU MŨI?

Thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam CAM KẾT mũi nhỏ đẹp như ý 1 Đầu mũi to, thô

title Thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam CAM KẾT mũi nhỏ đẹp như ý 2 Đầu mũi quá dài

TẠI SAO BẠN NÊN THỰC HIỆN THU GỌN ĐẦU MŨI NỘI SOI?

thu nhỏ đầu mũi Chỉnh hình tạo đầu mũi nhỏ, thon gọn, chuẩn hình chữ A

Tùy vào đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng, nắm bắt tình trạng đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi to, bác sĩ sẽ tiến hành giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A, cao, thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam An toàn tuyệt đối

Là một tiểu phẫu tương đối phức tạp nênthu gọn đầu mũi nội soi đỏi hỏi bác sĩ hiểu rõ cấu trúc mũi, có kinh nghiệm thẩm mỹ cùng mắt thẩm mỹ tinh tế. Bác sĩ Quang Đại với chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong ngành cùng với việc ứng dụng kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc, thực hiện thẩm mỹ theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến hướng dẫn chăm sóc mũi nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam CAM KẾT mũi nhỏ đẹp Không đau, không để sẹo

Trước khi thu gọn đầu mũi khách hàng được gây tê tại chỗ, khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật, với thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Do phẫu thuật thu gọn đầu mũi được thực hiện trong khoang mũi, sau khi thu gọn đầu mũi, bác sĩ khéo léo đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Thu nhỏ đầu mũi CAM KẾT mũi nhỏ đẹp như ý Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam mũi nhỏ đẹp như ý Duy trì vẻ đẹp trọn đời

Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, khắc phục triệt để, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU MŨI AN TOÀN THEO CHUẨN HÀN QUỐC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng mũi của từng khách hàng, phân tích, nắm bắt nguyên nhân khiến cho đầu mũi bị to và tư vấn giải pháp thu gọn đầu mũi phù hợp, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo
Bác sĩ đo vẽ, xác định phần đầu mũi cần thu nhỏ để tạo dáng mũi thanh tú, thon gọn, phù hợp với sống mũi cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây tê cục bộ
Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thu nhỏ đầu mũi
Tùy vào từng trường hợp mũi, nguyên nhân khiến đầu mũi to ra mà bác sĩ tư vấn và áp dụng giải pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tối ưu về kết quả và đảm bảo an toàn:
– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.
– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Bước 5: Đóng kín vết mổ
Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Comments

comments