Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

THẨM MỸ MẮT 2 MÍ

 – Sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh luôn là niềm mơ ước của tất cả chúng ta.

 – Nếu trước kia mọi người vẫn thường nghỉ để thẩm mỹ mắt 2 mí cần phải qua phẫu thuật cắt mắt, sợ đau thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, chị em hoàn toàn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên bằng phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật hay còn gọi là nhấn mí.

BẤM MÍ THẨM MỸ MẮT 2 MÍ LÀ GÌ?

 – Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo 2 mí không cần phẫu thuật thông qua việc tạo nếp gấp mí và cố định mí mắt mới bằng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng hoặc bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này phù hợp với những người trẻ tuổi, da có sức đàn hồi tốt, chưa xuất hiện bọng mỡ mắt.
 – Bấm mí là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phải phẫu thuật

 – Bấm mí mắt là một phương pháp có kỹ thuật thực hiện đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, lâu dài thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện bấm mí uy tín, có chất lượng cao. Hiện nay, Bác Sĩ Quang Đại là một địa chỉ thực hiện bấm mí tạo mắt hai mí uy tín, an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

CÓ GÌ KHÁC BIỆT ? THẨM MỸ MẮT 2 MÍ TẠI BÁC SĨ QUANG ĐẠI

Tạo đôi mắt bồ câu, to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

 – Thẩm mỹ mắt 2 mí không phẩu thuật cho đôi mắt to tròn tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và phân tích để xác định những điểm tạo thành đường mí mới. Các điểm được đánh dấu chính xác và cẩn thận, sau đó sẽ áp dụng kỹ thuật luồn qua lớp sụn mi để nối các điểm này với nhau.

 – Đường chỉ được cố định vào lớp da mi và như vậy, các chị em đã có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, ánh nhìn thu hút hơn.

Kết quả bấm mí mắt duy trì vĩnh viễn

 – Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật đính da mắt vào phần sụn mi mắt. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên và cho kết quả vĩnh viễn.

Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

 – Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không đau nên không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại Bác Sĩ Quang Đại được các bác sĩ thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc giúp mọi khách hàng yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Không đau, không để lại sẹo

 – Phương pháp được tiến hành gây tê nhẹ nhàng trong quá trình thực hiện nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào khác. Kỹ thuật được thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

 – Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 15 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC

 – Mắt 1 mí hoặc mí lót

 – Mí mắt không đều hai bên

 – Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

QUY TRÌNH PHẨU THẨM MỸ TẠO MẮT 2 MÍ HÀN QUỐC

 – Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mắt để xác định mức độ da dư, bọng mắt và tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp.
 – Thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt
 – Đo vẽ thẩm mỹ: Dựa trên đặc điểm các đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ các vùng da và bọng mỡ, để vừa loại bỏ được khuyết điểm thẩm mỹ mắt, vừa tạo đôi mắt hai mí to, long lanh tự nhiên.
 – Gây tê: Cắt mí là một tiểu phẫu thẩm mỹ nên chỉ cần gây tê cục bộ vùng mắt.
 – Thực hiện thao tác cắt mí: Tùy theo kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp:
 – Chỉ cắt bỏ da dư, lấy mỡ mí mắt
 – Tạo mắt hai mí to tròn vĩnh viễn: cùng với việc cắt bỏ da dư, bỏ bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí trên, cố định theo đường mí mới bằng chỉ khâu thẩm mỹ, cho đôi mắt trở nên to tròn, long lanh tự nhiên trọn đời.
 – Thời gian phẫu thuật: 30 – 45 phút.

Comments

comments