Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn

THẨM MỸ MŨI Ở ĐÂU ĐẸP UY TÍN TẠI TPHCM

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn do bác sĩ Trịnh Quang Đại giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ, lộ sống mũi… Đây cũng là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện nay, vừa tạo dáng mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

THẨM MỸ MŨI Ở ĐÂU ĐẸP UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT

 – Không bóng đỏ, không lộ sống: Thẩm mỹ nâng mũi đẹp với chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình – chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống.

 – Nâng mũi bọc sụn tuyệt đối an toàn: Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản cùng trình độ bác sĩ thực hiện tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển cho kết quả an toàn tuyệt đối.

 – Không biến chứng sau phẩu thuật: Bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ tiến hành nâng mũi bọc sụn bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không gây biến chứng về sau.

 – Kết quả ổn định lâu dài ( Bảo hành 10 năm): Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn chủ yếu là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình tốt nhất hiện nay, phù hợp với hầu hết khách hàng nên kết quả ổn định, lâu dài.

THẨM MỸ MŨI Ở ĐÂU ĐẸP MÀ KHÔNG ĐAU

Với dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi của BS Quang Đại đảm bảo đẹp và không đau.

AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

 – Mũi thấp

 – Mũi hư do độn bằng silicon

 – Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẨU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN

 – Tư vấn và thăm khám: Trước khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ Quang Đại sẽ tiến hành thăm khám vùng mũi và tư vấn lựa chọn chất liệu mũi phù hợp cho từng khách hàng.

 – Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng.

 – Vô cảm bằng gây tê: Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng mũi (đầu mũi)

 – Tiến hành phẫu thuật nâng mũi: Bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi và nhẹ nhàng đưa chất liệu vào sống mũi. Quá trình nâng mũi được thực hiện một cách chính xác tuyệt đối, không gây đau hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng.

 – Đóng kín vết mổ: Đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

– Tuyệt đối va chạm mạnh vùng mũi, không ngoáy mũi
– Không nên đeo khẩu trang quá chật, nên đeo khẩu trang y tế
– Kiêng ăn thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản, kiêng uống rượu bia, hút thuốc lá
– Băng ép cố định sóng mũi trong 2 đến 3 ngày đầu, việc này rất cần thiết và không nên gỡ ra khi chưa được bác sĩ cho phép
– Cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ
– Dùng thuốc theo đúng chỉ định và yêu cầu của bác sĩ
– Nếu có thay đổi bất thường phải báo ngay cho bác sĩ

Comments

comments