Thẩm mỹ gọt mặt V line

Thẩm mỹ gọt mặt V line

THẨM MỸ GỌT MẶT V LINE

– Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây .

– Khuôn mặt V line là khuôn mặt thon gọn hình chữ V, xương hàm và xương cằm tạo thành hình chữ V. Nếu cằm quá ngắn hay cằm to bè hoặc cằm lẹm thì cho dù xương hàm nhỏ thon gọn thì khuôn mặt không cân xứng. Do vậy, các trường hợp cằm bất cân xứng thị phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line sẽ điều chỉnh cho khuôn mặt cân xứng kiểu khuôn mặt khuôn V line.

– Hiện nay công nghệ gọt mặt Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp gọt mặt an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để, nổi bật hơn hẳn so với các công nghệ gọt mặt thông thường hiện nay. Công nghệ gọt mặt V line cho phép can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa.

– Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật gọt mặt V line nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V-line hoàn hảo như ý.

– Kết quả đạt được sau khi gọt mặt V line: Sau khi đã được phẫu thuật thẩm mỹ got mat v line , bạn sẽ có được khuôn mặt thời thượng V line đúng chuẩn, thu hút từ mọi góc nhìn.

– Những nhược điểm về hình thái của khuôn mặt như cằm ngắn, mặt góc cạnh, thô… sẽ được khắc phục hoàn toàn triệt để, gương mặt V line sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

– Khuôn mặt thanh tú, đường nét chữ V tự nhiên.

– Kỹ thuật sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp nội soi, nên sau khi thực hiện xong, bạn sẽ không hề thấy bất kỳ một tì vết nào trên khuôn mặt và bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt V line vĩnh viễn.

QUY TRÌNH GỌT MẶT V LINE

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Bước 2: Khám tổng quát và chụp X Quang vùng mặt.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Tái khám theo lịch

ƯU ĐIỂM SAU KHI GỌT MẶT V LINE

– An toàn, chính xác

– Tạo dáng khuôn mặt v line đẹp tự nhiên

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Muihanquoc.com bác sĩ Trịnh Quang Đại tự hào là nơi tiên phong trong ứng dụng gọt mặt V Line để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại với gần 20 năm kinh nghiệm phẩu thuật thẩm mỹ cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn nhất.

Comments

comments