Thẩm mỹ cắt mắt to

Thẩm mỹ cắt mắt to

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt to mới nhất của Hàn Quốc đã tạo ra sự đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình mắt. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật định hình nếp mí và chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài, công nghệ thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả vượt trội mang tới cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, dễ thương cân đối đồng thời vẫn đảm bảo độ an toàn, không đau, không để lại sẹo.

CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
THẨM MỸ MẮT TO CN HÀN QUỐC TẠI BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI

An toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ mắt to54

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật không quá phức tạp

Thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả vượt trội mang lại. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Công nghệ thẩm mỹ mắt to tại bác sĩ Quang Đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình khoa học, đạt đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Mang lại đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sự kết hợp bao gồm phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng kỹ thuật được tính toán và thực hiện một cách chuẩn xác sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp toàn diện, trong sáng rạng ngời có chiều sâu đẹp từ bên trong ra bên ngoài, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, không quá mỏng không quá dày, cân xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời

Thẩm mỹ mắt to52

Mang lại kết quả thẩm mỹ trọn đời

Dựa vào cấu trúc, đặc điểm mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu duy trì ổn định trọn đời.

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nào cả. Đặc biệt, kết thúc quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ sát ngay đường màng mắt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không để lại sẹo.

5 Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần phải ở lại mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

PHÙ HỢP VỚI THẨM MỸ MẮT TO CN HÀN QUỐC

Muốn đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn

2 Mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp

314 Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn

04 Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống

Comments

comments