Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên

Thẩm mỹ cắt da mỡ thừa mí mắt trên

Da thừa và tích tụ mỡ ở mí trên là những dấu hiệu của sự lão hóa tự nhiên theo thời gian tuổi tác. Và giải pháp được cho là hoàn hảo và tối ưu nhất khắc phục tình trạng này chính là công nghệ lấy mỡ mí mắt trên Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Bác Sĩ Quang Đại.

Lay-mo-mi-mat1111

CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?
LẤY MỠ MÍ MẮT TRÊN TẠI BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI

An toàn tuyệt đối

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên tại bác sĩ Quang Đại được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực

Loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định lâu dài

Lấy mỡ mí mắt trên111
Lấy mỡ mí mắt trên mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Do vậy, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hiệu quả duy trì lâu dài.

Không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Lấy mỡ mí mắt trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại.

Nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

lay-mo-mi-mat-cong-nghe-han-quoc21
Lấy mỡ mí mắt nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chỉ trong khoảng 15-30 phút, túi mỡ thừa ở mí trên đã nhanh chóng được loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nằm viện

Comments

comments