Tạo mí mắt hàn quốc

Tạo mí mắt hàn quốc

Ngày nay,  phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì những ngôi sao trong ngành giải trí mà những người bình thường cũng thực hiện thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, tướng mạo. Không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của đôi mắt hai mí to tròn, long lanh và thẩm mỹ tạo mí mắt Hàn Quốc đang trở thành một phong trào, xu hướng làm đẹp mới.

Cắt Mí Mắt Hàn Quốc tại bác sĩ Trịnh Quang Đại là nơi cắt mí mắt hàn quốc đẹp tự nhiên nhất,uy tín được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm về bấm mí mắt hàn quốc, cắt mí mắt hàn quốc .. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc mới không đau, phục hồi nhanh.

TẠI SAO CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN?

Cắt mí mắt Hàn quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn. Bác Sĩ Quang Đại cam kết với khách hàng dịch vụ cắt mí mắt Hàn quốc đảm bảo tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng nên lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Hàn quốc vì.

01. Không cần phẫu thuật

Cắt mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn quốc rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

02. Mí mắt đẹp tự nhiên , kết quả lâu dài
Đến với Bác Sĩ Quang Đại bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế cùng nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại Bác Sĩ Quang Đại, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

03. An toàn tuyệt đối

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bác Sĩ Quang Đại được thực hiện bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Công nghệ cắt mí mắt Hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

04. Không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn quốc được bác sĩ gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
Cắt mí mắt Hàn quốc hiện nay khác với phương pháp truyền thống trước đây, hoàn toàn không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua các điểm nhấn rất nhỏ trên nếp mí. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng lành lại, hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian , không cần nghỉ dưỡng

Cắt mí mắt Hàn quốc tại bác sĩ Trịnh Quang Đại được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày.

Comments

comments