Phẫu thuật trán

Phẫu thuật trán

PHẨU THUẬT TRÁN

– Phẩu thuật trán là kỹ thuật thẩm mỹ giúp nâng cao những vầng trán quá phẳng, quá thấp hoặc lõm bằng cách cấy ghép mỡ tự thân hoặc độn silicon. Căn cứ theo đặc điểm của tổng thể khuôn mặt, bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ tạo dáng trán sao cho thanh tú hài hòa và cân đối nhất.

Phẫu thuật trán có thể giúp bạn có một vầng trán đẹp, căng tròn và bớt nếp nhăn.

ĐỐI TƯỢNG PHẨU THUẬT TRÁN

+ Trán quá hẹp (ngắn) và không cân đối.

+ Trán phẳng, dẹt khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn.

+ Trán lõm, trán gồ ghề.

+ Không hài lòng với hình dáng trán hiện tại.

– Phẫu thuật trán ngày càng được nhiều phụ nữ ưa chuộng để tạo nên vầng trán tròn, đẹp với khuôn mặt cân đối và thanh tú hơn.

– Phẫu thuật trán có thể giúp bạn có một vầng trán đẹp, căng tròn và bớt nếp nhăn.

– Có hai phương pháp phẫu thuật trán đó là sử dụng túi độn trán và sử dụng mỡ tự thân.

+ Phương pháp sử dụng túi độn trán: Bác sĩ sẽ dùng vật độn có kích thước phù hợp với từng cá nhân, cần mất khoảng 1-2 tuần để tạo vật độn. Vật độn sẽ được đo lường chính xác trước khi phẫu thuật, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật và mức độ sưng tấy và viêm nhiễm cũng tùy thể trạng từng người.

+ Phương pháp cấy mỡ tự thân: Phương pháp cấy mỡ tự thân có hiệu quả với người có trán xẹp nghiêm trọng. Bác sĩ sẽ tiến hành tách mỡ ở những phần thừa mỡ, tách ly tâm và tiêm vào vùng cần thiết. Mỡ được cấy vào thông qua kim nhỏ vì thế hầu như không để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp cấy mỡ tự thân chỉ mang lại kết quả mỹ mãn khi mỡ được tiêm vào đúng vị trí.

QUY TRÌNH PHẨU THUẬT TRÁN

Bước 1: Bác sĩ Trịnh Quang Đại trực tiếp khám cho khách hàng để xác định hình dáng khuôn mặt, tính chất da nhằm định hình dáng trán cần độn sao cho tạo được nét hài hòa cân đối nhất.

Bước 2: Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo khả năng phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê và vệ sinh vô trùng khu vực cần phẫu thuật.

Bước 4: Đánh dấu đường mổ, tính toán tỷ lệ trán cần độn cao lên.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn trán theo 1 trong hai phương pháp cấy mỡ tự thân và dùng chất liệu độn:

+ Cấy mỡ trán: Tùy theo trường hợp riêng của mỗi khách hàng, bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ lấy mỡ từ một số vị trí như mông, đùi, bụng… rồi mang ly tâm để loại bỏ tạp chất và chiết xuất lấy các tế bào mỡ tinh khiết. Tiếp theo, một lượng mỡ nhỏ sẽ được bơm từ từ thành từng lớp đều vào phần giữa cơ và xương giúp trán cao hơn.

+ Sử dụng chất liệu độn: Chất liệu độn thường bằng silicone sẽ được chế tạo dựa trên kết quả đo đạc các tỷ lệ của trán của mỗi khách hàng. Với kỹ thuật này đường mổ sẽ nằm ở phía sau chân tóc nên sẽ không để lộ sẹo, sau khi đưa chất độn vào, bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho cân đối và tạo dáng trán đầy đặn tự nhiên nhất.

Bước 6: Khâu kín vết mổ và băng lại.

– Trong những ngày đầu, tránh làm ướt vết mổ, luôn vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng để giữ vết mổ khô thoáng sạch sẽ, không nên đội mũ cứng hoặc chật.

– Bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, tuy nhiên trong vòng 1 tháng đầu cần tránh ăn các thực phẩm như: rau dền, rau muống, rau ngót, thịt gà, thịt bò, hải sản, đồ nếp, trứng…

– Sau 1 tuần quay lại viện để bác sĩ cắt chỉ và chú ý tái khám.

KẾT QUẢ SAU PHẨU THUẬT TRÁN

– Tạo đường dáng mặt đẹp thanh tú, khi nghìn nghiêng trán đẹp tự nhiên.

– Trán cao đầy đặn như mong muốn, giúp khuôn mặt thanh tú và có điểm nhấn hơn.

– Giúp gương mặt có vẻ gọn gàng và trẻ trung quý phái hơn ở mọi góc độ.

– Hoàn toàn không để lại sẹo.

Comments

comments