Trẻ hóa vùng kín – phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Trẻ hóa vùng kín – phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

 – Trẻ hóa âm đạo giúp khắc phục sự giãn rộng, nhăn chùng và thâm đen là tình trạng mà nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải sau khi sinh con.

 – Hoạt động này khiến các cơ vòng trên thành âm đạo suy giảm và khả năng đàn hồi. Đồng thời, do ảnh hưởng của hoạt động tình dục, ống âm đạo không còn săn khít và ôm sát từ ngoài vào trong như thời con gái. Kèm theo đó độ cân bằng PH vùng kín cũng mất đi sự ổn định.

 – Đây chính là nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến nhiều căn bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa, sa trễ tử cung. Vùng “ngã ba vàng” bị thâm xỉn và phì đại môi lớn, môi bé cũng phần nào làm giảm khoái cảm cho vợ chồng trong chuyện chăn gối

Nơi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín uy tín

 – Thấu hiểu tâm tư của chị em về vấn đề nhạy cảm này, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã bắt tay nghiên cứu và sáng chế thành công phương pháp trẻ hoá âm đạo, thu gọn và làm hồng âm đạo bằng chuổi công nghệ kép Laser.

 – Năng lượng ánh sáng được tạo ra từ bước sóng laser sẽ đi đến hai bên thành âm đạo làm săn chắc các bó cơ vòng. Đồng thời ánh sáng vi điểm còn can thiệp những vị trí nhỏ nhất làm se khít từ ngoài niêm mạc vào tận sâu bên trong.

 – Ống âm đạo cùng môi lớn, môi bé sẽ trở nên san chắc và thon gọn ngay sau lần đầu tiên điều trị. Đồng thời các hạt sắc tố thâm đen sẽ bị đánh bật hoàn toàn trả lại sự mịn màng, trắng hồng cho “ngã ba vàng”

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chuyên nghiệp

 – Ngay từ khi bắt đầu áp dụng, trẻ hoá âm đạo bằng laser đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ và được ví von là “đại sứ hạnh phúc” trong chuyện ân ái vợ chồng.

 – Quá trình trẻ hoá âm đạo đươc thực hiện đơn giản, không phẫu thuật, không đau, không chảy máu và chỉ kéo dài trong vòng 30-45 phút mà không cần nghỉ dưỡng. Đặc biệt là vợ chồng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường trong thời gian nhanh nhất từ 7-10 ngày.

 – Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời vun đắp cho tình yêu lứa đôi và đem đến cảm giác thăng hoa, nồng nàn trong đời sống gối chăn.

 – Hãy nhanh tay gọi cho bác sĩ Quang Đại để nhận được nhiều giá trị hữu ích và những bí quyết độc đáo ” bàn tay vàng ngành phẫu thuật thẩm mỹ” giúp bạn ngày càng tự tin hấp dẫn trong đôi mắt bạn đời

Comments

comments