Phẫu thuật cằm chẻ

Phẫu thuật cằm chẻ

– Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay là vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như chiếc cằm được chia ra thành 2 phần nhìn tổng thể hài hòa với khuôn mặt. Cằm chẻ kết hợp các đường nét cân đối hài hòa trên khuôn mặt không chỉ mang lại vẻ đẹp duyên dáng.

– Cằm chẻ theo nghiên cứu không bị ảnh hưởng của gen di truyền. Thực chất là một khuyết điểm của gương mặt nhưng không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của cơ mặt mà còn là điểm tạo ấn tượng, dấu ấn riêng cho người sở hữu.

PHẨU THUẬT THẨM MỸ CẰM CHẺ LÀ GÌ ?

– Nhân tướng học quan niệm rằng sở hữu cằm chẻ là mẫu người thông minh, có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống nên thường được mọi người quan tâm, yêu quý. Trong tướng số cằm chẻ còn nói lên một sự khao khát mãnh liệt, mong muốn thể hiện bản thân, có cá tính mạnh mẽ và có tài năng thiên bẩm.

– Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ kỹ thuật tạo cằm chẻ ra đời là giải pháp tối ưu sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt thêm thanh thoát, cân đối.

– Phẫu thuật cằm chẻ là thao tác đơn giản dựa trên cơ chế hình thành cằm chẻ tự nhiên. Các chuyên gia, bác sĩ Trịnh Quang Đại tiến hành nghiên cứu có chế hoạt động, hình thành cằm chẻ tự nhiên từ đó thực hiện một thao tác rất đơn giản, tạo dáng cằm chẻ nhanh chóng.

– Phẫu thuật cằm chẻ là phương pháp đơn giản, bác sĩ tiến hành gây tê vùng cằm, xác định đánh dấu vị trí, dùng thiết bị chuyên dụng rạch một đường nhỏ ở giữa. Sau khi tạo rãnh nhỏ sẽ được cố định dáng cằm bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI PHẨU THUẬT THẨM MỸ CẰM CHẺ

+ An toàn, đạt quy trình chuẩn quốc tế.

+ Tạo cằm chẻ phúc hậu, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

+ Không để lại sẹo hay vết tích thẩm mỹ.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH PHẨU THUẬT THẨM MỸ CẰM CHẺ

+ Tư vấn và thăm khám:Bác sĩ tiến hành thăm khám và đánh dấu chính xác vị trí tạo cằm chẻ. Sau đó, làm sạch vùng phẫu thuật.

+ Bác sĩ tiến hành vô cảm bằng gây tê.

+ Tiến hành phẫu thuật cằm chẻ.

+ Từ đường lựa chọn, bác sĩ rạch một đường nhỏ, bóc tách tạo rãnh, cuối cùng khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ băng lại vết mổ, kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau điều trị.

– Hiện nay kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại Muihanquoc.com, nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng.

– Đây là kỹ thuật an toàn tuyệt đối, không xâm lấn gây tổn thương, với phương pháp hiện đại, quy trình nhanh chóng, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tạo cằm chẻ tại Muihanquoc.com đảm bảo mang lại cho bạn chiếc cằm cân đối, tạo nét hấp dẫn riêng cho khuôn mặt.

*** Còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với bác sĩ Trịnh Quang Đại để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé !

Comments

comments