Nâng ngực nội soi 3D

Nâng ngực nội soi 3D

PHẨU THUẬT THẨM MỸ NÂNG VÒNG 1 (NGỰC) NỘI SOI 3D

Phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi 3D được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Với ưu điểm tuyệt đối giúp giải quyết được những lo ngại về kết quả sau phẫu thuật, phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN PHẨU THUẬT THẨM MỸ NÂNG VÒNG 1 (NGỰC) NỘI SOI ?

01. Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến.

Phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam . Đặc biệt tại Bác Sĩ Quang Đại ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu của Mỹ, Hàn Quốc. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

– Kỹ thuật phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê, đảm bảo an trình phẫu thuật an toàn tuyệt đối.

– Bênh cạnh đó, phương pháp nâng ngực nội soi có ưu điểm quan trọng, đó là không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi vì, phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, có chip camera siêu nhỏ gắn trên đầu thiết bị, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc khoang ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và đặt túi nâng ngực một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

03. Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.

– Phẫu thuật nhanh chóng, đảm bảo 2 bầu ngực đẹp cân đối, đẹp tự nhiên, mềm mại,

04. Kết quả ổn định lâu dài.

– Cam kết sau khi phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 cho kết quả lâu dài và ổn định vì phương pháp sửa ngực này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế..

05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

– Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 nội soi 3D sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.


AI PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẨU THUẬT THẨM MỸ NÂNG VÒNG 1 (NGỰC) NỘI SOI?


01. Ngực lép, ngực nhỏ.
02. Ngực không cân đối, ngực bị sa trễ.
03. Ngực không đẹp, muốn thay đổi cải thiện vòng 1.
Phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 (ngực) nội soi là phương pháp nâng ngực theo công nghệ mới nhất tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn ngực lép, ngực nhỏ, ngực bị lệch cho kết quả nâng ngực đều đặn, không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

 

AI LÀ NGƯỜI THỰC HIỆN PHẨU THUẬT THẨM MỸ NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI ?

Đối với người đi phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 đây là sự quan tâm hàng đầu, khi đến để phẩu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1 tại MUIHANQUOC.COM quý khách sẽ được BS Trịnh Quang Đại trưởng khoa phẩu thuật thẩm mỹ bệnh viện đa khoa Sài Gòn hơn 16 năm kinh nghiệm trược tiếp triển khai ca phẩu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Comments

comments