Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật hay nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp này được đánh giá là tối ưu nhất cho những khách hàng sợ đau vì chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng một căng tròn hấp dẫn.

Tại sao phải nâng ngực không cần phẫu thuật?

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay là phương thức khá phổ biến giúp chị em nhanh chóng có được vòng ngực đẹp như mong đợi. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng được thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Nâng ngực phẫu thuật không được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Khách hàng chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.

– Khách hàng có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau.

– Mắc một số bệnh không thể thực hiện phẫu thuật.

Trong những trường hợp này, nâng ngực không cần phẫu thuật được chỉ định như là phương pháp tối ưu và duy nhất giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực đầy đặn như mong đợi.

Đối tượng phù hợp nâng ngực không phẫu thuật

Nâng ngực không phẫu thuật được thực hiện trong một số trường hợp sau:

Chỉ bị khiếm khuyết một vùng nhỏ trên ngực và mức độ khiếm khuyết này không quá nhiều đến mức cần phải phẫu thuật.
Có bộ ngực tương đối đẹp nhưng hai bên không đều nhau, những trường hợp này chỉ cần cấy mỡ tự thân rất nhẹ nhàng là đã có bộ ngực đẹp như ý.
Một số trường hợp muốn ngực to một cách tự nhiên mà không sử dụng chất liệu nhân tạo (túi nâng ngực).
Các phương pháp nâng ngực không phẫu thuật

1. Nâng ngực không phẫu thuật bằng chất làm đầy (Acid hyaluronic)

Hiện nay có nhiều chất liệu được dùng để tiêm làm đầy ngực được sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu tiêm sau đó tiêm thẳng các chất liệu này vào bên trong để làm tăng kích cỡ ngực với liều lượng phù hợp. Trong đó, Acid hyaluronic là chất có độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao (do thành phần cấu tạo gần giống với chất có trong cơ thể người).

Nâng ngực không phẫu thuật là dịch vụ nâng ngực dùng các chất làm đầy để tiêm vào vùng ngực.

2. Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách bơm mỡ tự thân

Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp nâng ngực không cần phẫu thuật. Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ tại đùi, eo hay bụng của khách hàng sau đó đem đi chiết tách, chọn lọc và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cách bơm mỡ tự thân

Nâng ngực không phẫu thuật an toàn tại TpHCM

Kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật mặc dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ cùng sự an toàn tuyệt đồi thì đòi hỏi cao kinh nghiệm của bác sĩ trong xử lý tình huống. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một nơi thực sự uy tín để tránh những rủi ro không đáng có trong khi nâng ngực.

Comments

comments