Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhằm có được chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Để tạo nên một chiếc mũi đẹp và hài hòa thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố, không chỉ đơn giản là việc đặt một sóng mũi, mà còn cần xử lý rất nhiều điểm trên mũi:

Thẩm mỹ đầu mũi: Đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút. Khi nhìn từ dưới lên, đầu mũi hợp với cánh mũi tạo thành hình chữ A.

Chân mũi: Phải khắc phục được tình trạng chân mũi ngắn và nâng cao sống mũi, giúp mũi thon gọn và cao hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Có được chiếc mũi hoàn hảo với những thông số tiêu chuẩn trên là mong muốn của rất nhiều khách hàng

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vách ngăn là như thế nào?

Nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi bằng sụn vách ngăn. Với phương pháp này, sống mũi sẽ được nâng cao vĩnh viễn, đẹp tự nhiên và rất an toàn. Phương pháp này giúp nâng mũi một cách toàn diện: thân, đầu, trụ mũi.

– Thân mũi: được nâng bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

– Đầu và trụ mũi: bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi sụn vách ngăn của mũi. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh sụn ghép nhân tạo Alloderm tạo nét mềm mại tự nhiên cho đầu mũi.

Ưu điểm của thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn vách ngăn

Dựng được chân mũi cao, tạo lỗ mũi hình hạt chanh.
Đầu mũi tròn mềm mại nhờ sụn vành tai và Alloderm, cánh mũi không còn to bè, thon gọn hài hòa hơn, hạn chế được việc cắt cánh mũi.
Khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bóng đỏ của kỹ thuật nâng mũi cũ.
Sụn vách ngăn là sụn chính của mũi nên sẽ tương hợp với chính mũi của bạn, sụn vách ngăn là sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn hay sụn tai. Sụn vách ngăn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn tại bác sĩ Quang Đại

Trước khi thực hiện: mũi thấp, đầu mũi to. Sau khi thực hiện nâng mũi tại bác sĩ Quang Đại: mũi cao, đầu mũi thon gọn và đẹp rất tự nhiên
Trước khi thực hiện: mũi thấp, đầu mũi hơi hếch. Sau khi thực hiện nâng mũi tại bác sĩ Quang Đại: mũi cao, không còn hếch, đẹp hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt

Comments

comments