Hút mỡ toàn thân

Hút mỡ toàn thân

– Đối với bất kể đối tượng nam giới hay phụ nữ, việc dư thừa một lượng mỡ lớn trong cơ thể thường mang lại hình thể không đẹp. Riêng đối với chị em phụ nữ, việc cơ thể “tròn” quá khổ khiến nhiều người tự ti trong giao tiếp và khó khăn trong việc chọn lựa trang phục phù hợp với bản thân mỗi. Thậm chí vấn đề hình thể quá khổ khổ mà nhiều người gặp khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Đó là chưa kể đến những bệnh lý của việc thừa mỡ như: tiểu đường, tim mạch rất nguy hại cho sức khỏe.
– Thông thường, mỡ được tích tụ chủ yếu ở các vùng như: Bụng, đùi, mông, cánh tay… Nhiều người dù đã áp dụng các phương pháp ăn kiêng, tập thể dụng, thậm chí uống thuốc giảm cân vẫn không hề thuyên giảm. Chính vì vậy, phương pháp thẩm mỹ hút mỡ toàn thân Muihanquoc.com uy Tín theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ra đời nhằm giải quyết, xử lý và đào thải một lượng mỡ lớn trong cơ thể ra ngoài.
– Bằng công nghệ hiện đại, hút mỡ toàn thân được xử lý theo công nghệ Laser Lipo Hàn Quốc thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Muihanquoc.com. Đây được xem là phương pháp đạt hiệu quả cao, an toàn, có tác dụng với các bộ phận bị tích mỡ trên toàn cơ thể mà không cần trải qua phẫu thuật phức tạp, tốn thời gian hay nguy hiểm.
Quy trình hút mỡ toàn thân tại Muihanquoc.com
Bước 1: Khách hàng gặp bác sĩ tư vấn để được kiểm tra lượng mỡ thừa tại từng vùng. Từ đó chọn lựa phương pháp thích hợp cho từng đối tượng khách hàng phù hợp.
Bác sĩ chỉ rõ cho khách hàng hiểu việc hút mỡ toàn thân trên cơ địa của từng người là bao nhiêu, hút tại vị trí nào, vùng nào trước, vùng nào sau, đo vẽ và tính toán lượng mỡ thừa lấy ra khỏi cơ thể bao nhiêu là đủ.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Phải đảm bảo mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành hút mỡ.
Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ, sau đó sử dụng máy Laser Lipo đưa vào cơ thể sẽ phá hủy màng tế bào mỡ. Việc này sẽ hóa lỏng các mô mỡ và hút mỡ ra những bình chứa có sẵn.
Thiết bị Laser Lipo có cơ chế đánh đều và giải quyết lâu dài các liên bào mỡ, giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc, giải phóng ra ngoài cơ thể nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng.
Bước 4 : Băng ép lại vị trí hút mỡ.
Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện.
Bước 6: Tái khám, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ
Điểm vượt trội của phương pháp hút mỡ toàn thân tại Muihanquoc.com
Tại Muihanquoc.com phương pháp hút mỡ Laser Lipo đang dần được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.Đặc biệt tại Muihanquoc.com hút mỡ toàn thân Laser Lipo còn có sự kết hợp giữa đi sóng siêu âm làm cho làn da vùng hút mỡ không bị hiện tượng da chùng, chảy xệ.
Khi thực hiện hút mỡ toàn thân tại Muihanquoc.com khách hàng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:
Loại bỏ được lượng mỡ thừa tại vùng điều trị sau nhanh chóng.
Làn da săn chắc, khỏe mạnh, giảm tối đa biến chứng lồi lõm, lỏng lẽo da
Không có cảm giác đau đớn
Hiệu quả bền vững, không bị tái diễn mỡ trở lại
Kết hợp đi sóng siêu âm, hạn chế da chùng chảy xệ sau khi thực hiện.

Comments

comments