Hút mỡ mí mắt

Hút mỡ mí mắt

– Đôi mắt có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của khuôn mặt, vì thế tình trạng sụp mí, một mí hay bọng mỡ thừa trở thành nỗi ưu tư lớn nhất của phái đẹp. Mắt bị bọng mỡ thừa thường thiếu biểu cảm hơn, do vậy đôi mắt trông sẽ thiếu sức sống và già nua khiến chị em kém tươi tắn, trẻ trung. Vì vậy, tìm cách hút mỡ mí mắt hiệu quả là mong muốn của nhiều người.
– Đây là phương pháp hiệu quả khắc phục triệt để các hiện tượng lão hóa trên vùng mắt. Tại Muihanquoc.com lấy mỡ bọng mắt được thực hiện rất nhanh gọn, an toàn nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Muihanquoc.com.
– Tiểu phẫu này có thể áp dụng cho cả mí trên và mí dưới, trước khi thực hiện Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra đánh giá tình trạng vùng mắt để đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp, lượng da thừa và mỡ cần lấy bao nhiêu. Theo đó, quy trình lấy mỡ bọng mắt được lần lượt theo các bước như sau:
Quy trình hút mỡ mí mắt tại Muihanquoc.com
Bước 1: Thăm khám và tư vấn với Bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn. Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mỡ bọng mắt và đưa ra chỉ định phù hợp với đôi mắt của bạn.
Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí
Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.
Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ siêu nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ mất hẳn.
Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu
Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn với Bác sĩ
– Hiện nay, kỹ thuật hút mỡ mí mắt được áp dụng thành công tại Muihanquoc.com Bs Trịnh Quang Đại, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thực hiện mang lại hiệu quả lấy mỡ mí mắt tốt nhất, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên không có mỡ thừa, Muihanquoc.com nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khắp 3 miền đất nước, tự hào là địa chỉ được phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

Comments

comments