Hút mỡ eo lưng

Hút mỡ eo lưng

Hút mỡ vùng hông lưng, hút mỡ vùng vai là giải pháp hút mỡ tại vùng hông, lưng vai nhằm loại bỏ bỏ lượng mỡ thừa ứ đọng để phục hồi vóc dáng trẻ trung tự nhiên, thon gọn.Với công nghệ Laser Lipo cam kết mang đến giải pháp hữu hiệu trong việc hứt mỡ triệt để, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

TẠI SAO? LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ LASER LIPO

01. Hút mỡ đùi,cánh tay triệt để

Công nghệ Laser Lipo hút mỡ triệt để.

Công nghệ Laser Lipo là công nghệ hút mỡ được giới thẩm mỹ trên toàn cầu và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cao. Laser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào các tế bào mỡ dư thừa.

Công nghệ Laser Lipo với tác động của sóng Laser sẽ giúp hóa lỏng mỡ thừa vùng hông, vùng lưng và vùng vai, phá vỡ các tế bào mỡ làm rạn nứt các mô liên kết tổ chức kết nối Collagen và giải phóng tối đa tế bào mỡ tích tụ dư thừa ở vùng hông, lưng và vai một cách triệt để nhất.

02. Hút mỡ đùi, cánh tay an toàn tuyệt đối
Công nghệ Laser Lipo sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo selection để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da, cơ xung quanh và phục hồi chỉ sau 1 ngày điều trị.

Công nghệ Laser Lipo còn giúp tái tạo, sắp xếp lại các collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc ở vùng da điều trị. Chính vì vậy vùng lưng không những giảm triệt để lượng mỡ thừa, mà còn giúp vùng da lưng phẳng mịn, đẹp tự nhiên, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô, cơ xung quanh nên rất an toàn.

03. Không gây biến chứng

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng cho khách hàng.

04. Làm săn chắc da mặt

Sau khi tiến hành đưa mỡ thừa hông, lưng ,vai ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser sao cho phù hợp để giúp sắp xếp lại các tế bào collagen nơi vùng da đùi, cánh tay hút mỡ để giúp vùng da trở nên săn chắc hơn, mìn màng và khoẻ mạnh hơn.
05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Sau hút mỡ hông,lưng, vai bằng công nghệ Laser Lipo tại bác sĩ Quang Đại khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày là có thể sinh hoạt bình thường do đó rất tiết kiệm thời gian và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

AI PHÙ HỢP VỚI HÚT MỠ HÔNG,LƯNG,VAI?
01. Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

02. Có sự ứ đọng mỡ rõ rệt dưới da.

03. Sự đọng mỡ gây ảnh hưởng cuộc sống

04. Sự đọng mỡ làm giảm thẩm mỹ

05. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh gan,tim mạch

Comments

comments