Hút mỡ đùi

Hút mỡ đùi

Đùi thon, dài và dáng chuẩn là ước mong của nhiều người phụ nữ. Nhiều người đã đến các trung tâm thẩm mỹ với mong ước mình có cặp đùi thon thả. Những người phụ nữ sau sanh hay do tuổi tác thì lượng mỡ ngoài tích tụ ở bụng gây mất thẩm mỹ thì mỡ còn tích tụ ở đùi làm cho đùi ngày càng to ra. Mỡ đùi quá nhiều sẽ làm mất tính thon thả của đùi. Chính vì mỡ tích tụ ở đùi ngày càng nhiều sẽ gây mất tính cân xứng về hình dáng. Làm thế nào để cải thiện nhanh nhất vòng đùi quá to, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất chính là phẫu thuật hút mỡ đùi.

Hút mỡ đùi là gì

Hút mỡ đùi là loại bỏ các mô mỡ dư thừa tại vùng đùi để giúp đùi thon gọn và thon thả, cân đối với vóc dáng hơn. Hút mỡ đùi là một kĩ thuật tương đối đơn giản so với hút mỡ bụng tuy nhiên bạn cũng không được xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao để đem lại một kết quả cao nhất sau hút mỡ và hạn chế tối đa các tác dụng ngoài mong muốn.

Hút mỡ đùi là loại bỏ các mô mỡ dư thừa tại vùng đùi để giúp đùi thon gọn và thon thả, cân đối với vóc dáng hơn.

Những ai nên đi hút mỡ đùi

Muốn có 1 đôi chân thon thả, săn chắc hơn.
Dành cho những người có mỡ thừa tập trung nhiều ở vùng đùi, chảy nhão, kém săn chắc.
Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.
Điều kiện sức khỏe tốt, không mắc những bệnh về tim mạch, gan, tiểu đường…
Quy trình hút mỡ đùi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng đùi cùng với tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào để chỉ định kỹ thuật giảm mỡ phù hợp.

Thăm khám để xác định tình trạng lượng mỡ thừa ở đùi.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cơ bản

Làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng khách hàng đáp ứng đủ điều kiện tiến hành ca hút mỡ đùi. Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ

Bước 3: Gây tê và tiến hành hút mỡ

Bác sĩ gây tê và áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi bằng kỹ thuật hút mỡ MicroAire. Kỹ thuật này có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm, di chuyển liên tục để nới lỏng và phá vỡ các mô mỡ trong vùng phẫu thuật. Sau đó, dùng thiết bị hút chân không để đưa lượng mỡ thừa ra ngoài một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc sau hút mỡ

Sau khi thực hiện hút mỡ đùi bạn nên ở lại bệnh viện một ngày để bác sĩ theo dõi các phản ứng của cơ thể và chăm sóc sức khỏe. Trong thời gian nghỉ dưỡng ở nhà, khách hàng chỉ cần tiến hành 1 số chỉ dẫn về ăn uống và vệ sinh là có thể duy trì được kết quả điều trị dài lâu.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi hút mỡ đùi.
Để được tư vấn miễn phí bạn có thể đến liên hệ bác sĩ Trịnh Quang Đại . Với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất và hài lòng nhất.

Comments

comments