Hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân

Bắp chân to thông thường làm cho các bạn nữ trông thấp hơn và dáng người không được thanh thoát quyến rũ. Bác sĩ Quang Đại giới thiệu đến bạn phương pháp hút mỡ bắp chân hiệu quả và an toàn nhất giúp bạn tự tin hơn trong mắt mọi người.
hút mỡ bắp chân

Do cấu tạo vùng bắp chân khá phức tạp vì vậy lựa chọn phương pháp giảm mỡ phù hợp không phải đơn giản. Vaser Lipo ra đời đã giải quyết hoàn toàn những lo lắng của khách hàng khi thực hiện giảm mỡ thừa tại tất cả vùng trên cơ thể, ngay cả những vùng tưởng như khó giảm nhấ

Hút mỡ bắp chân thực hiện đơn giản hơn so với hút mỡ bụng vì đây là vùng cơ với cấu trúc của chân gồm 2 xương cẳng chân, hệ thống cơ, lớp da và lớp mỡ dưới da. Vì vậy, khi hút mỡ bắp chân hay đùi, các bác sĩ phải khoanh vùng và xác định lượng mỡ cần loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến các vùng cơ của chân.

Hút mỡ nội soi Vaser Lipo những ưu điểm vượt trội như:

– Không đau đớn vì không phải là phẫu thuật.

– Giảm mỡ an toàn, không để lại sẹo

– Hút được tối đa 1 lần duy nhất

– Không gây hiện tượng lồi lõm,lỏng lẻo, thâm tím vùng da bụng

– Giảm khả năng tái tạo mỡ

– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Phương pháp này vô cùng an toàn và hiệu quả. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý, cân đối với cơ thể. Sau đó khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để đảm bảo sức khoẻ.

Comments

comments