Chỉnh sửa mũi gồ

Chỉnh sửa mũi gồ

Bằng phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch, mũi gồ CAM KẾT an toàn hiệu quả số 1 tại Bác Sĩ Quang Đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó Bác Sĩ Quang Đại có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đã và đang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN MŨI BỊ GỒ, MŨI LỆCH?

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

chinh-hinh-mui-go
Mũi lệch hay còn gọi là mũi vẹo là tình trạng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi lệch:

+ Mũi bị lệch bẩm sinh: Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn dễ gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở nên cần phải phẫu thuật sửa mũi lệch.

sua-mui-lech-mui-hong-2

Mũi lệch, vẹo do sụn vách ngăn

sua-mui-lech-mui-hong-7

Sống mũi lệch hoàn toàn sang một bên

+ Mũi lệch do phẫu thuật hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi vào không được chắc chắn dẫn đến bị lệch. Hoặc có thể mũi bị lệch đi do va đập sau khi nâng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG SỬA MŨI GỒ , SỬA MŨI BỊ LỆCH ?

1 Trường hợp bị mũi gồ

2 Sống mũi bị lệch, vẹo bẩm sinh, do tai nạn hoặc mũi hỏng sau khi nâng

3 Trường hợp muốn sửa khuyết điểm của sống mũi bị gồ, lệch kết hợp nâng mũi

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬA MŨI GỒ , MŨI LỆCH CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC?

SỬA MŨI GỒ , MŨI LỆCH    Tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa, thanh tú

Bằng đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của phần mềm 3D, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Hàn Quốc, Bác sĩ Quang Đại đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng với dáng mũi thanh tú, hài hòa với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng.

SỬA MŨI GỒ , MŨI LỆCH    Tuyệt đối an toàn

– Phương pháp sửa mũi gồ, mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng theo đúng quy đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện.

– Trước khi sửa mũi các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho bạn, qua đó các bác sĩ cũng nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của khách hàng để có biện pháp tiến hành thích hợp, cũng như có kết luận chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không.

– Công nghệ sửa mũi gồ, mũi lệch Hàn Quốc đã áp dụng cho hàng trăm khách hàng, hết sức an toàn và chưa từng xảy ra biến chứng.

sua-mui-lech-mui-go

SỬA MŨI GỒ , MŨI LỆCH    Không đau, không để lại sẹo

Để tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, nhờ đó mà quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Với kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao kỹ thuật sửa mũi được các bác sĩ tiến hành cẩn thận, chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật vùng da sẽ không để lại sẹo.

SỬA MŨI GỒ , MŨI LỆCH    Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thông thường, biện pháp sửa mũi này sẽ được các bác sĩ tiến hành thực hiện trong khoảng 45-60 phút. Sau khi kết thúc, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

SỬA MŨI GỒ , MŨI LỆCH    Kết quả duy trì vĩnh viễn

Sửa mũi gồ, mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc vượt xa các công nghê thông thường cũng chính nhờ hiệu quả lâu dài mà phương pháp này mang lại. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũi đẹp sẽ theo họ đến hết cuộc đời.

 

SỬA MŨI GỒ , SỬA MŨI LỆCH AN TOÀN THEO CHUẨN HÀN QUỐC

   Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho khách hàng để xác định chính xác nguyên nhân và biện pháp sửa mũi phù hợp. Từ đó tư vấn cách thức chỉnh sửa cũng như mô tả về những tác động cần thiết để chỉnh sửa mũi, các bước tiến hành, giúp bạn yên tâm thẩm mỹ.

   Đo vẽ, xác định tỉ lệ chỉnh sửa
Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ, sống mũi lệch cần chỉnh sửa.

   Gây tê vùng mũi
Thuốc gây tê sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật và không hề cảm thấy đau

  Sửa mũi gồ, mũi lệch
Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo tỉ lệ và cách thực hiện được xác định từ trước.

*) Trong trường hợp mũi gồ:
– Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ.
– Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

*) Trong trường hợp mũi lệch:

– Nếu mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ chỉnh thẳng lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và chuẩn nhất.

+ Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

– Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

– Nếu mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

Comments

comments