Chỉnh sửa mí mắt

Chỉnh sửa mí mắt

Không phải trường hợp bấm mí mắt, cắt mí mắt nào cũng mang lại hiệu quả mà gây ra tình trạng cắt mí, bấm mí bị hỏng, không đẹp như ý cần phải chỉnh sửa lại mắt đã phẫu thuật sao cho đẹp, khắc phục tình trạng hư hỏng cũ. Tại thẩm mỹ bác sĩ Quang Đại dịch vụ chỉnh sửa lại mắt đã cắt mí, bấm mí bị hỏng bởi đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn giúp thực hiện tái phẫu thuật mắt bị hỏng thành công.

Chỉnh sửa lại mắt là gì?

Chỉnh sửa lại mắt hay con gọi khác đi tái phẫu thuật mắt là biện pháp khắc phục lỗi, không phải là giải pháp để có đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất dễ dàng như phẫu thuật lần đầu.

Làm thẩm mỹ thì phải làm cho đẹp, để mọi người thấy mình đẹp lên một cách tự nhiên. Nếu để xảy ra lỗi trong phẫu thuật để dẫn đến phải tái phẫu thuật thì là một điều đáng lo ngại và không nên để đó xảy ra. Hơn nữa chi phí cho việc tái phẫu thuật mắt rất là cao so với chi phí phẫu thuật ban đầu, vì thế ngay từ đầu nên chọn trung tâm thẩm mỹ có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, am tường về cả thẫm mỹ và bệnh lý của các bộ phận trên khuôn mặt.

TẠI SAO LỰA CHỌN CHỈNH SỬA MẮT ?

01.  Khắc phục tình trạng mắt hỏng mí mắt

Chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng khắc phục được mọi tình trạng mắt bị hỏng sau bấm mí mắt ,cắt mí mắt tạo khóe mắt một cách đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện và được bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng giúp loại bỏ tình trạng hư hỏng cũ lấy lại vùng mắt , mí mắt mới hiệu quả, cân xứng.

02. Mắt đẹp tự nhiên

Đến Thẩm mỹ bác sĩ Quang Đại bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích tình trạng hư hỏng, tổn thương của vùng mắt của bạn để từ đó xác định những phương pháp xử lý phù hợp sao cho kết quả tốt nhất.
Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại tại bác sĩ Quang Đại việc chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng mau chóng lấy lại được mắt đẹp tự nhiên.

03. An toàn tuyệt đối

Chỉnh sửa lại mắt tại thẩm mỹ viện bác sĩ Trịnh Quang Đại được cho là an toàn tuyệt đối. Công nghệ chỉnh sửa mắt sau phẫu thuật mắt bị hỏng không bóc tách, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh của mắt, không làm giảm thị lực cửa mắt và giúp mắt cải thiện được tầm nhìn tốt hơn.

04. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tài chỉnh sửa mắt bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện.Việc xử lý tình trạng hử hỏng của mắt bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mắt khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó theo công nghệ nào : bấm mí mắt, cắt mí mắt( trên hay dưới)… từ đó bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt rạch để xử lý sao cho hữu hiệu, tuy nhiên hầu hết vết sẹo được che giấu một cách kín đáo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

05. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật mắt hư hỏng tại bác sĩ Quang Đại được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút . Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

AI PHÙ HỢP VỚI CHỈNH SỬA LẠI MẮT?

01. Cắt mí mắt không đẹp, hư hỏng

02. Bấm mí mắt không đều, thiếu tự nhiên

03. Cải thiện tạo hình khóe mắt

Comments

comments