Cấy mỡ trán

Cấy mỡ trán

CẤY MỠ TRÁN

– Cấy mỡ trán là biện pháp mà các bác sĩ sẽ lấy chính mỡ của các bệnh nhân (thường là những vùng tụ nhiều mỡ thừa như bụng, đùi) để đắp lên trán. Dưới tác động của lớp mỡ, da vùng trán sẽ căng, các vết nhăn sẽ mờ đi trông thấy.

– Quy trình của một ca cấy mỡ trán khá đơn giản, lại không cần gây mê mà chỉ gây tê tại chỗ và đặc biệt là không gây nhiều đau đớn.

– Đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng da lấy mỡ, đặt ống hút vào để lấy lượng mỡ cần thiết. Sau đó, mỡ được xử lý trong máy ly tâm để loại bỏ tạp chất. Mỡ thuần chất còn lại sau đó mới được tiêm vào trán thành nhiều lớp một ở các vị trí như cách đường chân tóc 1cm, chân mày, gốc mũi.

– Sau khi cấy mỡ, trán bạn sẽ sưng nhiều trong khoảng từ 2-3 ngày. Bạn sẽ hoạt động và làm việc như bình thường sau khoảng 2-4 ngày. Nhưng sẽ phải mất khoảng 1 tuần để có thể rửa mặt, trang điểm. Và để gương mặt hoàn toàn hồi phục, bạn sẽ mất 2 tuần.

– Với cách thực hiện đơn giản, không gây nhiều đau đớn, không để lại biến chứng, phản ứng phụ, cấy mỡ trán đang là một trong những trào lưu yêu thích của phái đẹp.

– Hiện nay công nghệ cấy mỡ trán bằng mỡ tự thân đang được ứng dụng thành công tại Muihanquoc.com. Đây là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được đầu tư bài bản với công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu đã và đang mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

– Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vui lòng liên hệ ngay Muihanquoc.com các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn.

Comments

comments