Cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ thái dương

CẤY MỠ THÁI DƯƠNG

– Cấy mỡ vùng thái dương hay còn gọi là ghép mỡ thái dương là một kỹ thuật lấy mỡ tại các vùng mỡ thừa cấy ghép vào vùng thái dương bị lõm do thiếu mô mỡ khác để tạo hình thái dương đầy đặn, đẹp tự nhiên, khuôn mặt cân đối hài hòa.

cay-mo-thai-duong

– Công nghệ cấy mỡ tại Muihanquoc.com Bác sĩ Trịnh Quang Đại được xem là công nghệ cấy mỡ tiên tiến nhất, tối ưu kết quả cấy mỡ vùng thái dương cho kết quả an toàn, hiệu quả, khuôn thái dương đầy đặn tự nhiên.

CẤY MỠ THÁI DƯƠNG AN TOÀN

– Cấy mỡ thái dương không cần phẫu thuật, sử dụng chất liệu chất liệu độn là chính mỡ của khách hàng nên tuyệt đối an toàn.

– Cấy ghép mỡ thái dương là phương pháp cấy mỡ duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên vùng thái dương một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Kết quả ổn định lâu dài: Công nghệ cấy ghép mỡ vùng thái dương sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại bình viễn trên vùng thái dương sau khi được cấy.

– Không đau, không cần nghỉ dưỡng: Đến với Muihanquoc.com Bác sĩ Trịnh Quang Đại bạn sẽ được trải nghiệm sự khác về biệt công nghệ, trình độ tay nghề của bác sĩ… đặc biệt dịch vụ cấy mỡ vùng thái dương công nghệ cấy ghép mỡ hiện đại, tiên tiến nhát hiện nay giúp bạn có làn da mịn màng, đầy đặn, không đau,không để lại sẹo.

– Đến với Muihanquoc.com Bác sĩ Trịnh Quang Đại mọi chị em phụ nữ không chỉ được chăm sóc từ khâu tư vấn, thăm khám mà đặc biệt đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao tâm lý, sẽ giúp chị em làm đẹp. Cấy mỡ vùng thái dương không chỉ có tác dụng làm thon gọn cơ thể, do lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ khác, bởi vậy, hút và cấy mỡ là hai dịch vụ thường được khách hàng lựa chọn đồng thời trong việc làm đẹp toàn diện.

– Trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng được bác sĩ Trịnh Quang Đại khám lâm sàng và tư vấn cụ thể.

– Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc.

QUY TRÌNH VÔ TRÙNG KHÉP KÍN

– Bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ gây mê, gây tê sẽ thực hiện thử phản ứng thuốc tránh hiện tượng shock thuốc.

– Bác sĩ Trịnh Quang Đại có tay nghề ,chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam…đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, hiệu quả mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

– Sau thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo.

– Chính sự tâm huyết với nghề, sự xúc động sâu sắc trước những nổi niềm của bệnh nhân và tình yêu cái đẹp mà đến nay bác sĩ Trịnh Quang Đại đã rất thành công trong việc lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật cấy mỡ thái dương nói riêng. Bác sĩ đã góp một phần không nhỏ vào việc xây dựng và khẳng định thương hiệu Việt trong lĩnh vực phẫu thật thẩm mỹ trong nước và cả nước ngoài.

Comments

comments