Cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi là cách nhanh nhất để những người bị hôi nách tự tin đón nhận thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, mở rộng các mối quan hệ giao tiếp, xóa bỏ rào cản e ngại và xa cách với những người xung quanh. Phương pháp này được coi là 1 “công cụ” hiệu quả thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Đây là phương pháp điều trị hôi nách an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay, đã được các bác sỹ kiểm nghiệm lâm sàng và các khách hàng chứng minh dựa trên kết quả trị liệu thực tế. Hiện nay, 100% khách hàng tiến hành trị liệu tại bác sĩ Quang Đại đều thoát khỏi hôi nách vĩnh viễn mà không hề để lại bất kỳ dấu hiệu nào bất tiện trên da hay cơ thể.

Baner_Phau thuat cat tuyen mo hoi nach copy

ƯU ĐIỂM CẮT TUYẾN MỒ HÔI TẠI BÁC SĨ QUANG ĐẠI

Đánh bay mùi hôi triệt để, vĩnh viễn

Mỗi người chỉ có 1 tuyến mồ hôi nách duy nhất! Phẫu thuật cắt tuyến mồi hôi là cách nhanh nhất xóa bỏ cơ chế tiết mùi. Tuyến mồ hôi lại không thể tự phát triển trở lại, nên chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ vĩnh viễn chia tay mùi hôi và tự tin trong bất kỳ hoạt động nào.

An toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi chỉ là 1 tiểu phẫu, các bác sỹ sẽ trích 1 mũi nhỏ đủ để đưa thiết bị cắt tuyến mồ hôi nhỏ gọn nhất qua vùng da dưới cánh tay. Do vết mổ nhỏ chỉ khoảng 2 – 3 cm nên sẽ nhanh chóng lành lại sau vài ngày, không để lại sẹo trên da.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ngay sau khi hoàn thành phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo sinh hoạt cũng như công việc.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Người bị bệnh hôi nách bẩm sinh
Bị bệnh hôi nách do thay đổi nội tiết
Nam – nữ từ 16 tuổi trở lên
Có tuyến mồ hôi nách hoạt động mạnh

Comments

comments