Cắt mí mắt hàn quốc

Cắt mí mắt hàn quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí rất phổ biến, giúp mắt to tròn và sinh động hơn. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt tuy là một ca tiểu phẫu ngắn khá đơn giản nhưng cần phải đảm bảo được yếu tố vô trùng, tay nghề bác sĩ và mắt thẩm mỹ tinh tế mới thực hiện được đẹp và an toàn. Khi tiến hành cắt mí mắt tại bác sĩ Quang Đại là một trong những nơi hàng đầu tại Tp.HCM bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và chất lượng dịch vụ.

Trường hợp nào nên cắt mí
Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp sau:

  • Mắt không có mí
  • Mắt một mí
  • Chùng mí
  • Mí mắt không rõ
  • Quầng thâm, bọng mỡ mắt.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào?

  • Bước 1: BS xác định tình trạng da, mỡ quanh mắt

Khi bạn đến tư vấn cắt mắt Hàn Quốc, Bác sĩ Quang Đại sẽ xác định tình trạng mắt hiện tại như độ chùng da mí mắt (mí mắt trên, mí mắt dưới), độ dư thừa của mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt do cơ kéo, do độ xệ, … một cách tỉ mĩ.

BS Thẩm mỹ Quang Đại đo vẽ chính xác từng vùng da thừa, từng khối mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới, tạo độ to nhỏ của 2 mắt trước khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ quá trình tư vấn chi tiết này nên bác sĩ Quang Đại được nhiều người tin tưởng lựa chọn dịch vụ cắt mắt Hàn Quốc.

  • Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt trong phòng vô trùng

Giai đoạn sát khuẩn vùng mặt, vùng mí mắt trong phòng vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc luôn an toàn.Sát khuẩn vùng mắt trước khi tiến hành phẫu thuật.

  • Bước 3: Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt và tiểu phẫu với trang thiết bị hiện đại

Bạn sẽ được gây tê nhẹ vùng mí mắt bằng cách bôi thuốc gây tê trước, sau đó tiêm thuốc gây tê nên bạn không có cảm giác đau.  Sau đó, tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất nên hạn chế vùng chảy máu, không gây sưng.

  • Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Đây là khâu quan trọng bởi lẽ đường khâu chỉ phải do BS có kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ để tạo một nếp mới cho mắt một cách mềm mại và tự nhiên

Thời gian phẫu thuật cắt mí mắt trong bao lâu?

Phẫu thuật cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu không quá phức tạp, nên các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ và thời gian thực hiện là 30 đến 45 phút.

Comments

comments