Cắt, cuộn cánh mũi

Cắt, cuộn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi to bằng phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi giúp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Công nghệ thu gọn cánh mũi giúp khắc phục triệt để khuyết điểm như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi nở rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi thon gọn và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THU GỌN CÁNH MŨI ?

1/ Mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên

Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Tạo nên đầu mũi hình chữ A chân xướng, lỗ mũi hình hạt chan xinh xắn. Bằng phương pháp thu gọn cánh mũi to nội soi, Bác sĩ Quang Đại đã và đang mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự hài lòng với dáng mũi thanh tú, hài hòa, tự nhiên.

2/ uyệt đối an toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi to công nghệ nội soi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

3/ Không đau, không sẹo

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

4/ Không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả vĩnh viễn
Thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.
Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.
QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI AN TOÀN THEO CHUẨN HÀN QUỐC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đây là bước rất quan trọng, giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiện quả cao và chính xác. Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tư vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn
Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê cục bộ
Bác sĩ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thu gọn cánh mũi
Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi to phù hợp:
+ Nếu cánh mũi dày, to bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.
+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Bước 5: Đóng kín vết mổ
Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Comments

comments