Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi

– Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu được một gương mặt đẹp, nhưng sau tuổi 40 phụ nữ bất đầu xuất hiện dấu hiệu da dần bị lão hóa như hiện tượng nhăn da, da bị chùng nhão, làm cho bạn mắt tự tin trước những người đẹp khác, vì vậy có nhiều phụ nữ tìm đến những phương pháp chăm sóc da năng cơ và mỹ phẩm chống nhăn da nhưng kết quả đạt được không như ý muốn, vừa tốn thời gian lẫn công sức.

– Ngành thẩm mỹ hiện nay chứng kiến công nghệ mới đáng kinh ngạc trước sự thăng cấp vượt bật của công nghệ căng da mặt nội soi bằng chỉ vàng, kết quả có thể duy trì trên 10 năm, một tiền lệ chưa từng có trước đây, trước đây chưa có phương pháp căng da mặt nội soi chỉ có phương pháp căng da cổ điển tốn rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đau đớn, vì vậy phương pháp căng da mặt nội soi là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho các chị em không còn lo lắng về đau đớn và thời gian nghỉ dưỡng và kết quả đạt được như ý muốn, đối với phương pháp căng da mặt nội soi này khách hàng cần phải lựa chọn nơi đáng tin cậy, phòng khám hoặc thẩm mỹ viện có giấy phép hoạt động hay không, bác sĩ có phải là bác sĩ chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hay không… các bạn nên tìm hiểu kĩ nhé.

– Hãy đến muihanquoc.com của bs Trịnh Quang Đại để tìm hiểu phương pháp căng da mặt nội soi này nhé, đến đây khách hàng sẽ được gặp trực tiếp Trịnh Quang Đại là một chuyên gia trong ngành thẩm mỹ hiện nay.

– Bác Sĩ có chứng chỉ hành nghề về phẫu thuật, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, phòng khám chuẩn có giấy phép hoạt động, trang thiết bị hiện đại đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, khách hàng sẽ được bác Sĩ khám và tư vấn trực tiếp trên gương mặt của bạn và những gì mà bạn còn băng khoăn lo lắng.

– Đối với phương pháp căng da mặt nội soi bác sĩ Quang Đại áp dụng theo một quy trình an toàn giúp năng cơ, chống chảy xệ gương mặt, trước khi căng da mặt không phẫu khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, để loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

Quy trình căng da mặt nội soi

Bước 1: Bác Sĩ sẽ thăm khám Bác Sĩ nhìn tổng thể gương mặt khách hàng sau đó tư vấn phương pháp và loại chỉ đã được sở y tế kiểm tra rõ về nguồn gốc xuất sứ , sao cho phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ căng da không phẫu thuật trong phòng tiệt trùng.

Bước 3: Bác Sĩ sẽ vẽ và xác định vị trí mà bạn cần căng da, nhóm cơ thích hợp trên da để cấy chỉ.

Bước 4: Gây tê để tiến hành căng da mặt nội soi.

Bước 5: Với bàn tay khóe léo của Bác Sĩ tại vị trí căng da sẽ được dấu vào phía trong chân tóc giúp cho vùng mặt của bạn không để lại sẹo, hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Bước 6: Vệ sinh và hướng dẫn chăm sóc vùng căng da mặt nội soi.

– Sau khi căng da mặt nội soi khách hàng sẽ cảm thấy không đau, không cần nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, khách hàng sẽ cảm thấy rất hài lòng sau khi căng da mặt nội soi tại phòng khám chúng tôi.

– Muihanquoc.com sẽ không ngừng phát triển để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho tất cả chị em phụ nữ. Còn các chị em phụ nữ nào muốn làm đẹp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé để nhanh chống sở hữu một gương mặt đẹp.

Comments

comments