CĂN DA TOÀN KHUÔN MẶT

– Căng da toàn khuôn mặt là phẫu thuật giúp da mặt thẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa.

FGF

– Trước đây chỉ có người lớn tuổi thực hiện phẫu thuật này, nhưng hiện nay do nhiều người trẻ cũng có nhu cầu nên chỉ định căng da mặt ít còn phụ thuộc vào tuổi tác. Người nào da mặt bị nhăn nhiều, sức khỏe còn tốt là có thể căng được.

– Căng da mặt theo phương pháp cũ là một phẫu thuật tách da ra, kéo thẳng lại và cắt bỏ phần da thừa nên có sẹo nhỏ ở nơi mổ. Sẹo này rất nhỏ, khó thấy, một phần được tóc che phủ và ngày càng mờ đi, rất khó nhận ra.

– Ngày nay có một số kỹ thuật căng da mới, đó là căng da bằng chỉ nội soi, áp dụng cho các trường hợp da nhăn ít là may chỉ luồn dưới da, kéo và cố định một vài vị trí nào đó ở da mặt không cần phẫu thuật, không để lại sẹo.

QUY TRÌNH CĂN DA TOÀN KHUÔN MẶT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám toàn bộ khuôn mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để có liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành căng da

– Bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ dùng một oại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng và nâng vùng chảy xệ. Đây là một loại chỉ có các có gai ngược để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da. Sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt nên hầu như không gây bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da mặt sau phẫu thuật để có hiệu quả căng da tốt nhất. hời gian hồi phục hoàn toàn thường khoảng 2 đến 3 tuần. Nhưng nhiều bệnh nhân có thể trở lại làm việc bình thường chỉ sau hơn 10 ngày. Vết sẹo thường khó nhận thấy sau khi đã lành hoàn toàn. Trong mọi trường hợp, vết sẹo này đều được che khuất bởi các nếp gấp tự nhiên của da tại vùng tai, bởi tóc, râu hoặc bằng cách trang điểm sau khi vết thương lành hẳn.

– Với công nghệ căng da mặt Hàn Quốc Muihanquoc.com Bs Trịnh Quang Đại là địa chỉ đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công. Với công nghệ này, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một làn da trắng sáng và căng mịn lâu dài mà không lo gặp phải các phản ứng phụ như các phương pháp cũ.

– Muihanquoc.com được nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong nước và quốc tế đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

– Bên cạnh đó Muihanquoc.com cũng được nhiều chị em tin tưởng chọn làm địa chỉ làm đẹp lâu dài với Bs Trịnh Quang Đại có gần 20 năm kinh nghiệm phẩu thuật thẩm mỹ.

Comments

comments